SẢN PHẨM XUẤT KHẨU

SẢN PHẨM XUẤT KHẨU

SẢN PHẨM XUẤT KHẨU

  Trải qua nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh, Toàn An Khánh đã khẳng định được vị thế hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp tự động hóa cho các công ty, nhà thầu và cá nhân. Sản phẩm của chúng tôi bao gồm cổng xếp điệnmô tơ cổng tự độngbarie tự độngbếp công nghiệp giải pháp kiểm soát ra vào… không chỉ cho thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế. 

 

Hoạt động Xuất khẩu của Toàn An Khánh

     Toàn cầu hóa giúp các nước đang phát triển như Việt Nam có thể tham gia thị trường quốc tế dễ dàng hơn. Ngoài thế mạnh về sản xuất, TAK còn nhập khẩu số lượng lớn máy móc, linh kiện chất lượng cao từ các nước trên thế giới vào thị trường Việt Nam. Chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc xuất khẩu sản phẩm của mình sang nhiều thị trường nước ngoài như Ý, Singapore, Nhật Bản, Lào, …
 
      Chúng tôi luôn không ngừng học hỏi những công nghệ hiện đại, tiên tiến để có thể nâng cao năng lực sản xuất của mình. TAK cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho khách hàng trong nước và quốc tế.
Hoạt dộng xuất nhập khẩu TAK năm 2020 SẢN PHẨM XUẤT KHẨU Toàn An Khánh
Các hoạt động Xuất- Nhập khẩu của Toàn An Khánh trong năm 2020

 

 

Thế mạnh về sản xuất

✓ Chi phí nhân công thấp tại Việt Nam tạo ra lợi thế cạnh tranh rất lớn về giá cho TAK so với các quốc gia khác trên thế giới. Nguồn nhân lực phục vụ sản xuất dồi dào được đào tạo bài bản.
✓ Chủ động trong sản xuất
✓ Nhà máy sản xuất quy mô lớn, chuyên môn cao sản xuất các sản phẩm Inox tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong nước và xuất khẩu ra thị trường quốc tế
✓ TAK tự hào vì đã được ISO- Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế chứng nhận áp dụng các tiêu chuẩn công nghiệp và thương mại quốc tế trong hoạt động sản xuất.

Hoạt dộng sản SẢN PHẨM XUẤT KHẨU Toàn An Khánh
Hoạt động sản xuất tại TAK 
 
 

MỘT SỐ DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI

Dịch bệnh Covid-19 đã đem đến không ít ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng. Chủ động trong sản xuất đã là yếu tố quan trọng giúp cho hoạt động kinh doanh trong nước cũng như xuất khẩu của TAK vẫn tiếp tục được duy trì. Chúng tôi vẫn đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng và cũng đã có thêm những cơ hội mới để đưa sản phẩm của mình ra các thị trường quốc tế.

Ảnh chụp Màn hình 2021 09 24 lúc 11 30 17 SẢN PHẨM XUẤT KHẨU Toàn An Khánh
Xuất khẩu đồ gia dụng Inox
IMG 4577 SẢN PHẨM XUẤT KHẨU Toàn An Khánh
Chứng chỉ ISO 9001:2015 của Toàn An Khánh
 
 
Công ty Cổ phần thương mại và sản xuất Toàn An Khánh
Văn phòng đại diện: Số 4, ngõ 199/2 Hồ Tùng Mậu, P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
SĐT liên hệ: 0986 000 358 – 0362 023 3480 (Ms. Trang)
Email: contact@toanankhanh.com.vn – trangnp1@toanankhanh.com.vn
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?
Xin chào! Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?