Tư vấn thiết kế

Đội ngũ của chúng tôi giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn các giải pháp công nghệ tích hợp từ thiết bị lẫn phần mềm

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ

 

Việc tư vấn thiết kế 1 dự án như hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh, hệ thống kiểm soát lối đi bộ hay bất cứ hệ thống nào thì đều có nguyên tắc và tiêu chuẩn riêng cần được tuân thủ chặt chẽ để đảm bảo mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ. Việc này nếu tự thực hiện sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn, chưa tính việc lãng phí tài chính của chủ đầu tư. Nếu chưa có kinh nghiệm tư vấn thiết kế thì khi vào thực tế sẽ dễ xảy ra sự cố, nguy hiểm hơn là ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng con người. Do đó, dịch vụ tư vấn thiết kế về các giải pháp của Toàn An Khánh chắc chắn sẽ là đích đến thành công để quý khách hàng gửi gắm niềm tin cho các công trình.

Tư vấn và thiết kế có 2 giai đoạn, mỗi giai trong đó lại có nhiều bước nhỏ hơn, dưới đây là phân tích sâu hơn về dịch vụ trên.

1, Tư vấn

Tư vấn là hoạt động cung cấp các kiến thức và hiểu biết chuyên môn của bản thân cho đối tác hoặc khách hàng. Đây là hoạt động bắt buộc trước khi đi vào thiết kế và triển khai dự án. Toàn An Khánh sẽ tư vấn cho khách hàng về các giải pháp mà chúng tôi đang cung cấp.

 • Đánh giá nhu cầu: Trọng tâm của giai đoạn tư vấn là đánh giá nhu cầu. Tại đây khách hàng nêu rõ các yêu cầu và mong muốn của họ. Hiểu được mục đích sử dụng cũng như nhu cầu, Toàn An Khánh sẽ đưa ra giải pháp phù hợp để tư vấn cho khách hàng. Điều này bao gồm các cuộc thảo luận về chức năng, tính thẩm mỹ, hạn chế về ngân sách, tiềm năng trong tương lai và bất kỳ thách thức hoặc kỳ vọng cụ thể nào.
 • Sự tham gia của các bên liên quan: Việc tư vấn hiệu quả không chỉ dừng lại ở khách hàng trực tiếp. Sự tham gia của các bên liên quan như Ban quản lý, cộng đồng địa phương cũng rất cần thiết đối với các dự án mang tầm vóc.
 • Nghiên cứu khả thi: Một nghiên cứu khả thi toàn diện được thực hiện trong giai đoạn tham vấn để đánh giá tính khả thi của dự án. Điều này liên quan đến việc đánh giá các khía cạnh kinh tế, kỹ thuật, pháp lý và lập kế hoạch. Mục tiêu là để xác định xem dự án có phù hợp với các mục tiêu chiến lược của tổ chức và có thể đạt được trên thực tế hay không. Nó tạo tiền đề cho việc ra quyết định sáng suốt và đảm bảo rằng dự án có hiệu quả về mặt kinh tế và kỹ thuật.

Ví dụ: Với giải pháp kiểm soát bãi xe: Từ diện tích bãi xe cùng lưu lượng lưu thông khu vực đưa ra phương án về số làn cần triển khai. Toàn An Khánh sẽ tiến hành ước lượng chi phí, tài nguyên nhân lực cần bố trí để cân đối bài toán ngân sách cũng như cung cấp cho khách hàng về tiềm năng, doanh thu trong tương lai. Dự kiến thời gian thu hồi vốn hoặc đề xuất thêm phương án hợp tác lâu dài,…

 

          2, Thiết kế

          Sau khi tư vấn cho khách hàng về các giải pháp, Toàn An Khánh sẽ cung cấp cho khách hàng các bản vẽ thiết kế từ sơ bộ đến chi tiết cụ thể. Để lên được thiết kế, khách hàng sẽ phải cung cấp những thông tin cần thiết đối về dự án. Việc thiết kế có thể tóm tắt qua một số bước dưới đây:

Đưa ra ý tưởng:

 • Sau khi nhận bài toán từ chủ đầu tư, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập các thông tin hiện trạng thông qua khảo sát thực tế trước khi bắt tay vào thiết kế. Trao đổi với chủ đầu tư để xác định mục đích sử dụng cùng các tiêu chí liên quan sau đó lên những ý tưởng ban đầu cho dự án.
 • Đề xuất giải pháp thiết kế, đưa ra tổng mức đầu tư. Giai đoạn này liên quan đến việc lên ý tưởng và khái niệm hóa để tạo ra một kế hoạch chi tiết nắm bắt được bản chất của dự án.

Thiết kế chi tiết:

 • Sau khi ý tưởng thiết kế được duyệt thì sẽ lên bản vẽ chi tiết
 • Chúng tôi sẽ đưa ra các bản vẽ để khách hàng hiểu rõ hơn về tiến độ dự án được triển khai.

Tiêu chuẩn thiết kế:

 • Tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn là một khía cạnh quan trọng của giai đoạn thiết kế. Dự án phải tuân thủ các quy định xây dựng của địa phương, các quy định về môi trường và các yêu cầu pháp lý khác. Việc có được các giấy phép và phê duyệt cần thiết đảm bảo rằng dự án có thể tiến triển mà không gặp trở ngại pháp lý.

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của TAK ?

 • Chất lượng: TAK cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đảm bảo thi công, triển khai đúng kế hoạch, tiến độ. Ngoài đảm bảo về mặt chất lượng, TAK cũng đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, dịch vụ. TAK tư vấn đúng theo nhu cầu sử dụng thực tế với nhiều mẫu mã phù hợp nhất với công trình.
 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật-dịch vụ của TAK có tác phong làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện. Mọi kế hoạch triển khai công việc, lịch công tác đều rõ ràng.
 • Hỗ trợ: Khi không may xảy ra vấn đề, đội ngũ của TAK sẽ tiến hành khắc phục xử lý sự cố nhanh chóng, hỗ trợ cả online và trực tiếp tại công trình, đồng thời TAK cũng cung cấp tài liệu, hướng dẫn chi tiết, đảm bảo thuận tiện nhất cho người sử dụng.

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TOÀN AN KHÁNH

 Văn phòng đại diện: Số 4 ngõ 199/2, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Số 11 đường đền Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.
Website: http://toanankhanh.com.vn/ hoặc http://congxepdien.vn/.
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX1iAiT9P0FWOvMCHY7f1ZA
Email: contact@toanankhanh.com.vn.
Hotline: 0986000285 (Mr Hải)

 

Dịch vụ khác

0 0986.000.358