Gia công chế tạo

TAK không chỉ nhập khẩu chính ngạch các thiết bị mà còn có nhà máy sản xuất những sản phẩm mang thương hiệu riêng chất lượng cao

DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ

 

 Với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh Toàn An Khánh đã khẳng định được vị trí hàng đầu về cung cấp các giải pháp về cổng cho các đơn vị, công ty và cá nhân. Ngoài ra Toàn An Khánh cũng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm gia công cơ khí và chế tạo. Cùng làm rõ vấn đề này để hiểu rõ cũng như an tâm hơn khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ và giải pháp mà Toàn An Khánh cung cấp.

  1. Gia công cơ khí là gì ?

Gia công cơ khí là quá trình tạo ra các sản phẩm cơ khí thông qua việc sử dụng các loại máy móc cơ khí, các thiết bị công nghệ cũng như áp dụng các nguyên tắc vật lý, toán học, hóa học. Thành phẩm của quá trình gia công cơ khí là các sản phẩm có độ hoàn thiện cao, có thể trực tiếp đưa vào sử dụng hoặc là nguyên vật liệu cho quá trình sản xuất tiếp theo.

Nguyên liệu để gia công cơ khí chủ yếu là sắt, thép, nhôm, inox, nhựa,….. đây là những nguyên vật liệu có tính ứng dụng cao đời sống sản xuất hiện đại ngày nay.

 

  1. Các phương pháp gia công

Có 2 phương pháp gia công cơ khí là: Gia công bằng máy và gia công bằng tay

Gia công bằng máy: Sử dụng lực chủ yếu từ máy gia công. Sức người chỉ chiếm phần nhỏ hoặc có thể không cần dùng đến sức người khi quá trình gia công hoàn toàn tự động bằng máy theo chương trình lập trình từ trước.

Các thiết bị gia công gọi chung là máy CNC, nên gia công bằng máy còn được gọi là gia công CNC.Một số ưu điểm của gia công CNC:

  • Sử dụng các loại máy móc nên độ hoàn thiện của sản phẩm rất cao, chính xác, tỷ lệ lỗi rất ít. Sản phẩm làm ra đảm bảo giống với bản vẽ hoặc khuôn mẫu gần như tuyệt đối
  • Người thợ vận hành máy cũng phải có trình độ cao nên nguồn chất lượng nhân lực được nâng cao.
  • Việc ứng dụng máy CNC giúp giảm thời gian gia công sản phẩm góp phần nâng cao năng suất.

Hiện nay có nhiều loại máy CNC như: máy phay CNC,  máy khoan CNC,  máy mài CNC,….

Gia công bằng tay: Sử dụng lực của con người trong quá trình gia công. Đây là quá trình tạo hình kim loại bằng khối, bằng nhiệt qua các thao tác: đúc, rèn, cán, kéo, hàn, gò, dập nóng, dập nguội,…

Các sản phẩm làm ra qua thao tác gia công bằng tay mang tính linh hoạt và đa dạng hơn bằng máy, tuy nhiên sẽ dễ xảy ra sai sót gây thiệt hại lớn về tài sản và cả con người.

 

  1. Một số hình ảnh gia công cơ khí thực tế tại xưởng sản xuất của TAK

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của TAK ?

  • Chất lượng: TAK cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đảm bảo thi công, triển khai đúng kế hoạch, tiến độ. Ngoài đảm bảo về mặt chất lượng, TAK cũng đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, dịch vụ. TAK tư vấn đúng theo nhu cầu sử dụng thực tế với nhiều mẫu mã phù hợp nhất với công trình.
  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật-dịch vụ của TAK có tác phong làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện. Mọi kế hoạch triển khai công việc, lịch công tác đều rõ ràng.
  • Hỗ trợ: Khi không may xảy ra vấn đề, đội ngũ của TAK sẽ tiến hành khắc phục xử lý sự cố nhanh chóng, hỗ trợ cả online và trực tiếp tại công trình, đồng thời TAK cũng cung cấp tài liệu, hướng dẫn chi tiết, đảm bảo thuận tiện nhất cho người sử dụng.

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TOÀN AN KHÁNH

 Văn phòng đại diện: Số 4 ngõ 199/2, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Số 11 đường đền Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.
Website: http://toanankhanh.com.vn/ hoặc http://congxepdien.vn/.
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX1iAiT9P0FWOvMCHY7f1ZA
Email: contact@toanankhanh.com.vn.
Hotline: 0986000285 (Mr Hải)

Dịch vụ khác

0 0986.000.358