Camera thông minh

Toàn An Khánh cung cấp các giải pháp về camera như camera AI, camera giám sát, camera nhà dân với nhiều chủng loại phù hợp với từng mục đích xử dụng cụ thể.

Chi tiết giải pháp

GIẢI PHÁP CAMERA THÔNG MINH

 

Các tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại cho đến các nhà hàng, quán cafe,… đều là những khu vực có lưu lượng người qua lại với mật độ lớn, tần suất dày đặc. Những khu vực này có diện tích khá lớn nên việc quản lý và giám sát sẽ gặp nhiều khó khăn.

Nhận thấy đây là một vấn đề cấp bách và tiềm ẩn nhiều rủi ro nếu không được khắc phục và xử lý sớm, Toàn An Khánh đã đưa ra giải pháp camera an ninh để giải quyết vấn đề này.

Giải pháp sẽ hỗ trợ chủ đầu tư, Ban quản lý trong việc kiểm tra, giám sát an ninh trật tự, vận hành suốt 24/7 và ngăn chặn các hành động, rủi ro không mong muốn.

 1. Các ưu điểm vượt trội cùng lợi ích của camera thông minh
 • Hình ảnh có độ phân giải cao để giám sát rõ nét: Cốt lõi của giải pháp camera thông minh là hình ảnh độ phân giải cao. Camera được trang bị cảm biến và ống kính tiên tiến, ghi lại những thước phim sắc nét và rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng khó khăn. Khả năng ghi ở độ phân giải cao đảm bảo Ban quản lý có thể dễ dàng xác định các chi tiết trong đoạn phim, khiến nó trở thành công cụ vô cùng hữu dụng vừa đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực.
 • Phát hiện chuyển động và cảnh báo để bảo mật chủ động: Camera thông minh không chỉ có chức năng ghi hình thụ động mà còn được trang bị khả năng phát hiện chuyển động thông minh. Khi phát hiện hoạt động bất thường, camera sẽ ngay lập tức gửi cảnh báo đến các thiết bị được kết nối. Cách tiếp cận chủ động này cho phép giám sát theo thời gian thực, giúp phản ứng nhanh chóng với các mối đe dọa hoặc trường hợp khẩn cấp tiềm ẩn.
 • Nhận dạng khuôn mặt để bảo mật cá nhân: Việc tích hợp công nghệ nhận dạng khuôn mặt sẽ nâng camera thông minh lên một tầm cao mới. Chúng ta thể lập trình cho camera nhận diện khuôn mặt được cung cấp từ trước. Tính năng bảo mật được cá nhân hóa này giảm thiểu cảnh báo sai và nâng cao độ chính xác tổng thể, cung cấp hệ thống giám sát phù hợp và hiệu quả.
 • Giao tiếp âm thanh hai chiều: Camera thông minh có khả năng giao tiếp âm thanh hai chiều cho người quản lý không chỉ nhìn thấy mà còn giao tiếp trong thời gian thực. Tính năng này đặc biệt hữu ích cho việc liên lạc từ xa. Giao tiếp hai chiều bổ sung thêm một lớp kiểm soát và kết nối cho hệ thống an ninh.
 • Lưu trữ đám mây và truy cập từ xa: Việc tích hợp lưu trữ đám mây đảm bảo rằng cảnh quay đã ghi được lưu trữ an toàn bên ngoài cơ sở, bảo vệ nó khỏi hư hỏng vật lý hoặc trộm cắp. Điều này cũng cho phép truy cập từ xa thuận tiện vào đoạn phim từ bất kỳ đâu có kết nối internet. Ban quản lý có thể xem lại dữ liệu lịch sử, cũng như chia sẻ các đoạn ghi hình một cách dễ dàng.
 • Tích hợp thông minh với hệ sinh thái gia đình: Giải pháp camera thông minh toàn diện tích hợp liền mạch với các thiết bị thông minh khác. Cho dù đó là đồng bộ hóa với hệ thống chiếu sáng thông minh để nâng cao khả năng hiển thị, kích hoạt báo động kết hợp với cảm biến thông minh hay tích hợp với trợ lý kích hoạt bằng giọng nói để điều khiển rảnh tay, những thiết bị này đều góp phần tạo nên hệ sinh thái thông minh toàn diện.
 • Tính năng bảo mật để kiểm soát người dùng: Quyền riêng tư là mối quan tâm hàng đầu và camera thông minh giải quyết vấn đề này bằng cách kết hợp các tính năng cho phép người dùng kiểm soát thời điểm camera hoạt động và những gì họ chụp. Vùng riêng tư, tùy chọn lập lịch và khả năng tắt ghi trong những thời điểm cụ thể mang lại cho ban quản lý cảm giác kiểm soát hệ thống giám sát của họ, giải quyết những lo ngại về quyền riêng tư dữ liệu

 

 1. Các vị trí lắp đặt camera thông minh

Khi lắp đặt hệ thống camera, giám sát cần đảm bảo camera có tính bao quát toàn bộ các góc nhìn để đạt hiệu quả cao nhất. Sau đây là những vị trí cần lưu ý lắp đặt camera thông minh để giám sát:

 • Khu vực bãi để xe: Camera ghi lại toàn bộ quá trình ra vào của xe cũng như chủ phương tiện xe. Điều này giúp phòng chống mất cắp, hoặc những việc không mong muốn khác, đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản khách hàng suốt 24/7
 • Khu vực cổng, cửa ra vào: Camera ghi lại toàn bộ quá trình vào ra của người giúp kiểm soát tốt lưu lượng ra vào cả ngày lẫn đêm, đồng thời nhận diện và phát hiện kẻ khả nghi khi có hành động bất thường.
 • Khu vực hành lang: Đây là nơi dễ xảy ra các vấn đề vì là nơi giao lưu giữa các khu vực, phòng ban,.. nên lượng người qua lại rất đông.
 • Khu vực cầu thang, thang máy: khi lắp đặt camera thông minh giám sát sẽ giúp kiểm soát được hoạt động ra vào, kịp thời phát hiện những trường hợp đột nhập trái phép, thực hiện những hành vi ảnh hưởng đến tài sản.
 • Các khu vực công cộng: Tăng cường an toàn công cộng, giảm tỷ lệ tội phạm, cung cấp các thông lưu phục vụ quá trình lưu trữ hay kiểm tra khi cần thiết.

Vì sao khách hàng nên sử dụng giải pháp hệ thống của TAK ?

 • Chất lượng: TAK cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đảm bảo thi công, triển khai đúng kế hoạch, tiến độ. Ngoài đảm bảo về mặt chất lượng, TAK cũng đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, dịch vụ. TAK tư vấn đúng theo nhu cầu sử dụng thực tế với nhiều mẫu mã phù hợp nhất với công trình.
 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật-dịch vụ của TAK có tác phong làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện. Mọi kế hoạch triển khai công việc, lịch công tác đều rõ ràng.
 • Hỗ trợ: Khi không may xảy ra vấn đề, đội ngũ của TAK sẽ tiến hành khắc phục xử lý sự cố nhanh chóng, hỗ trợ cả online và trực tiếp tại công trình, đồng thời TAK cũng cung cấp tài liệu, hướng dẫn chi tiết, đảm bảo thuận tiện nhất cho người sử dụng.

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TOÀN AN KHÁNH

 Văn phòng đại diện: Số 4 ngõ 199/2, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Số 11 đường đền Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.
Website: http://toanankhanh.com.vn/ hoặc http://congxepdien.vn/.
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX1iAiT9P0FWOvMCHY7f1ZA
Email: contact@toanankhanh.com.vn.
Hotline: 0986000285 (Mr Hải)

 

0 0986.000.358