Kiểm soát an ninh an toàn khu vực

Giải pháp đảm bảo an ninh, an toàn cho các khu vực đặc biệt bằng hệ thống camera giám sát, camera thông minh, các loại thiết bị cảm biến, hệ thống nhận dạng sinh trắc học.

Hình ảnh

Chi tiết giải pháp

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT AN NINH TỔNG THẾ CHO TÒA NHÀ

 

Hiện nay, công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển rất nhanh ở nước ta. Điều tất yếu đi kèm cùng với đó là sự đô thị hóa mạnh mẽ diễn ra ồ ạt khó kiểm soát, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bình Dương,…

Đặc điểm chung của đô thị hóa là sự cải thiện rất lớn về hệ thống cơ sở hạ tầng, các trung tâm thương mại, khu chung cư, văn phòng mọc lên rất nhiều.…những nơi này hầu hết đều mang tính sử dụng chung các tài nguyên về không gian hoạt động, các tiện ích,… dẫn đến sự vào, ra tự do của rất nhiều người trong một khu vực hàng ngày rất khó kiểm soát. Đây là nguyên nhân tiềm ẩn rất nhiều rủi ro không mong muốn cho tòa nhà.

Nhận thấy đây là một vấn đề cấp bách và sẽ phát sinh nhiều hệ quả nếu không được khắc phục và xử lý sớm, Toàn An Khánh đã tiên phong đi đầu trong việc ra mắt giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể cho tòa nhà. Hệ thống áp dụng công nghệ hiện đại, tiện ích, cung cấp và đảm bảo an ninh, an toàn cùng bảo mật cao đồng thời xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, hiện đại cho đơn vị sử dụng

 

 1. Giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể cho tòa nhà là gì ?

Giải pháp kiểm soát an ninh tổng thể cho tòa nhà là giải pháp hoàn chỉnh bao gồm nhiều các hệ thống con với mục đích kiểm soát khác sau có thể được kết nối và tích hợp với nhau thành 1 hệ thống tích hợp nhằm đáp đứng các nhu cầu về kiểm soát an ninh, an toàn và quản lý cho từng tổ chức, khách hàng.

 

 1. Các hệ thống con trong giải pháp kiểm soát an ninh
 • Hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh: thay thế vé giấy truyền thống bằng hệ thống thẻ từ…kết hợp cùng hệ thống camera lưu lại sự kiện vào ra và phần mềm quản lý hiện đại có thể lưu trữ, tra cứu và trích xuất báo cáo. Hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh giúp tiết kiệm nguồn nhân lực vận hành, nâng cao tính an ninh, an toàn cho khu vực gửi xe đồng thời tạo một hình ảnh chuyên nghiệp cho khu vực quản lý.

Xem thêm tại: https://toanankhanh.com.vn/giai-phap/kiem-soat-bai-xe/he-thong-kiem-soat-bai-gui-do-xe-thong-minh

 • Hệ thống kiểm soát vào ra chuyên nghiệp: thay thế khóa cơ truyền thống bằng hệ thống sử dụng thẻ từ, vân tay, QRcode/Barcode, thiết bị FaceID,…kết hợp cùng hệ thống cửa phân làn và phần mềm quản lý hiện đại giúp lưu trữ, tra cứu và trích xuất báo cáo của tất cả các lượt người ra vào trong khu vực được quản lý. Mọi thông tin đều được bảo mật cao và chỉ cấp quyền truy cập với cá nhân đủ thầm quyền quản lý.

Xem thêm tại: https://toanankhanh.com.vn/giai-phap/kiem-soat-cong-cua/kiem-soat-cong-cua/

 • Hệ thống quản lý chấm công: kết hợp cùng hệ thống kiểm soát vào ra ghi lại thời gian vào làm và ra về của từng nhân viên trong tổ chức, công ty để từ đó lập lên các báo cáo về thời gian làm việc trong ngày, trong tháng cũng như dùng để làm dữ liệu tính lương cho từng nhân sự.
 • Hệ thống quản lý khách: ứng dụng để quản lý sự kiện vào, ra của khách thăm quan, khách tới giao dịch thông qua việc quy định rõ các khu vực, vị trí mà khách có thể vào, cũng như lưu trữ toàn bộ thông tin của khách vào hệ thống máy tính để sử dụng cho các báo cáo, kiểm tra khi cần thiết.
 • Hệ thống camera giám sát: cung cấp video và hình ảnh theo thời gian thực suốt 24/7 để phòng an ninh quản lý, đồng thời cũng lưu trữ lại toàn bộ thông tin phục vụ cho việc kiểm tra và trích xuất báo cáo khi cần thiết.

Xem thêm tại: https://toanankhanh.com.vn/giai-phap/camera-thong-minh/

 • Hệ thống quản lý và kiểm soát thang máy: ứng dụng trong việc cấp quyền cho người dùng sử dụng loại thang máy được cho phép giúp nâng cao tính an ninh, an toàn, hạn chế sự quá tải và tiết kiệm thời gian chờ đợi đồng thời dễ dàng khắc phục sự cố không mong muốn.
 • Hệ thống quản lý các báo động: nâng cao việc cảnh báo cho các nguy cơ làm mất an toàn, an ninh trong tòa nhà, nhà máy,… bằng việc lắp đặt các thiết bị báo động như: báo cháy, báo đột nhập, báo rò rỉ ga,…kết hợp cùng các phần mềm giám sát đặt tại phòng an ninh để có thể nhanh chóng phản ứng và có những giải pháp kịp thời khi có những sự cố mất an toàn xảy ra.

Hiện nay hầu hết các tòa nhà hiện đại, các nhà máy tiêu chuẩn, các trung tâm lớn đều đã sử dụng hệ thống trên để giúp ích rất lớn cho việc phòng ngừa và xử lý các rủi ro về an toàn, bảo mật cũng như nâng cao hiệu quả quản trị trong các tổ chức, doanh nghiệp và nhà máy.

Vì sao khách hàng nên sử dụng giải pháp hệ thống của TAK ?

 • Chất lượng: TAK cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đảm bảo thi công, triển khai đúng kế hoạch, tiến độ. Ngoài đảm bảo về mặt chất lượng, TAK cũng đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm. TAK tư vấn đúng theo nhu cầu sử dụng thực tế với nhiều mẫu mã phù hợp nhất với công trình.
 • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật-dịch vụ của TAK có tác phong làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện. Mọi kế hoạch triển khai công việc, lịch công tác đều rõ ràng.
 • Hỗ trợ: Khi không may xảy ra vấn đề, đội ngũ của TAK sẽ tiến hành khắc phục xử lý sự cố nhanh chóng, hỗ trợ cả online và trực tiếp tại công trình, đồng thời TAK cũng cung cấp tài liệu, hướng dẫn chi tiết, đảm bảo thuận tiện nhất cho người sử dụng.

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TOÀN AN KHÁNH

 Văn phòng đại diện: Số 4 ngõ 199/2, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Số 11 đường đền Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.
Website: http://toanankhanh.com.vn/ hoặc http://congxepdien.vn/.
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX1iAiT9P0FWOvMCHY7f1ZA
Email: contact@toanankhanh.com.vn.
Hotline: 0986000285 (Mr Hải)

0 0986.000.358