Thi công kỹ thuật

Với đội ngũ có tay nghề cao và chuyên nghiệp, Toàn An Khánh đã và đang thi công các công trình lớn nhỏ với chất lượng vượt trội

DỊCH VỤ THI CÔNG KỸ THUẬT

 

Thi công kỹ thuật là công việc cần triển khai tiếp theo sau quá trình tư vấn và thiết kế. Sau khi khách hàng hoặc đối tác đã đồng ý với thiết kế, 2 bên ký kết hợp đồng để triển khai dự án, Toàn An Khánh sẽ cho tiến hành khâu thi công kỹ thuật.

Để đảm bảo dự án được tiến hành thuận lợi, việc thi công kỹ thuật cần chia thành những giai đoạn sau:

Chuẩn bị thiết bị, nguồn nhân lực:

Các nguồn lực cần thiết bao gồm nguyên vật liệu, thiết bị máy móc vật tư và nhân công. Với lợi thế có nhà máy sản xuất quy mô lớn cùng xưởng sản xuất, Toàn An Khánh hoàn toàn làm chủ về mặt sản xuất thiết bị. Ngoài ra nếu khách hàng muốn sử dụng những sản phẩm nhập khẩu khác, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng khi là đơn vị phân phối độc quyền của nhiều thương hiệu đến từ các nước Châu Âu như Pháp, Ý,…. Các hợp đồng được đàm phán, tìm nguồn cung ứng và các thỏa thuận được đưa ra để đảm bảo nguồn lực được luân chuyển thông suốt trong suốt quá trình xây dựng….

Chuẩn bị mặt bằng:

Mặt bằng xây dựng phải được chuẩn bị trước khi lắp đặt thiết bị. Chuẩn bị mặt bằng là rất quan trọng và cần thiết. Nó giúp cho việc thi công lắp đặt diễn ra thuận lợi và nhanh chóng .

Việc chuẩn bị mặt bằng có thể do chủ đầu tư chủ động hoặc Toàn An Khánh sẽ tiến hành triển khai. Điều này sẽ được thống nhất từ trước với khách hàng.

Thi công kỹ thuật:

Trọng tâm của giai đoạn thi công kỹ thuật là việc thực hiện theo kế hoạch chi tiết đã được đưa ra trong giai đoạn thiết kế. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Toàn An Khánh sẽ tiến hành triển khai dự án, cho dù đó là việc lắp đặt cấu trúc thiết bị phần cứng hay triển khai hệ thống phần mềm. Quá trình thi công phải được quản lý chặt chẽ để đảm bảo công việc tiến triển theo đúng tiến độ, ngân sách và tiêu chuẩn chất lượng.

Kiểm soát và đảm bảo chất lượng:

Đảm bảo chất lượng công trình là một quá trình diễn ra liên tục. Việc kiểm tra, thử nghiệm thường xuyên và tuân thủ các thông số kỹ thuật thiết kế là rất quan trọng để xác định và khắc phục kịp thời mọi sai lệch. Các biện pháp kiểm soát chất lượng được áp dụng để duy trì tính toàn vẹn của dự án và cung cấp sản phẩm cuối cùng đáp ứng theo tiêu chuẩn.

Sức khỏe và An toàn:

Sức khỏe của những người tham gia vào quá trình thi công là vô cùng quan trọng. Việc thực hiện và thực thi các quy trình về sức khỏe và an toàn không chỉ là yêu cầu pháp lý mà còn là nghĩa vụ đạo đức. Việc tuân thủ các tiêu chuẩn ngành và các biện pháp thực hành tốt nhất sẽ giảm thiểu nguy cơ tai nạn và đảm bảo môi trường làm việc an toàn.

Vận hành thử nghiệm và nghiệm thu:

Khi việc thi công gần hoàn thành, việc vận hành là giai đoạn trung tâm. Điều này liên quan đến việc kiểm tra và xác nhận toàn bộ dự án để đảm bảo rằng nó hoạt động ổn định.

Đối với một tòa nhà, điều này có thể liên quan đến việc tích hợp hệ thống và kiểm tra chức năng. Đối với một hệ thống phần mềm, nó có thể có nghĩa là kiểm tra mức độ chấp nhận của người dùng và gỡ lỗi. Việc vận hành đảm bảo rằng dự án đã sẵn sàng cho mục đích sử dụng dự kiến. Khi mọi thứ đã hoạt động trơn tru và mượt mà, Toàn An Khánh sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao đưa vào sử dụng.

Trên đây là toàn bộ quá trình thi công kỹ thuật mà Toàn An Khánh sẽ cung cấp cho khách hàng.

 

Vì sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ của TAK ?

  • Chất lượng: TAK cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đảm bảo thi công, triển khai đúng kế hoạch, tiến độ. Ngoài đảm bảo về mặt chất lượng, TAK cũng đảm bảo tính thẩm mỹ của sản phẩm, dịch vụ. TAK tư vấn đúng theo nhu cầu sử dụng thực tế với nhiều mẫu mã phù hợp nhất với công trình.
  • Chuyên nghiệp: Đội ngũ nhân viên kỹ thuật-dịch vụ của TAK có tác phong làm việc chuyên nghiệp, cởi mở, thân thiện. Mọi kế hoạch triển khai công việc, lịch công tác đều rõ ràng.
  • Hỗ trợ: Khi không may xảy ra vấn đề, đội ngũ của TAK sẽ tiến hành khắc phục xử lý sự cố nhanh chóng, hỗ trợ cả online và trực tiếp tại công trình, đồng thời TAK cũng cung cấp tài liệu, hướng dẫn chi tiết, đảm bảo thuận tiện nhất cho người sử dụng.

 

 CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TOÀN AN KHÁNH

 Văn phòng đại diện: Số 4 ngõ 199/2, Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Xưởng sản xuất : Số 11 đường đền Bầu, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội.
Website: http://toanankhanh.com.vn/ hoặc http://congxepdien.vn/.
Kênh Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCX1iAiT9P0FWOvMCHY7f1ZA
Email: contact@toanankhanh.com.vn.
Hotline: 0986000285 (Mr Hải)

Dịch vụ khác

0 0986.000.358